Người bị huyết áp thấp cần ăn kiêng với một số loại thức ăn có hại cho người bị huyết áp thấp. Vậy những loại thực phẩm đó là những loại nào? Dưới đây tôi xin chia sẻ với các bạn một số thực phẩm không nên ăn khi bị huyết áp thấp.
- Hạn chế các thực phẩm giàu carbohydrate như khoai tây, gạo, mì ống và bánh mì...
- Hạn chế đồ uống có cồn vì việc sử dụng đồ uống có cồn gây mất nước trong cơ thể, ngay cả khi bạn uống điều độ. Tăng cường uống các đồ uống có tác dụng làm tăng huyết áp như: cà phê, nước chè đặc, nước sâm, nước nho
- Hạn chế dùng táo mèo: Có công dụng hạ huyết áp.
- Hạn chế dùng Hạt dẻ nướng, sữa ong chúa có tác dụng giảm huyết áp, không nên ăn.
- Hạn chế dùng rau bina, cần tây, dưa, dưa hấu, đậu đỏ, đậu xanh, tỏi, tảo bẹ, hành tây, hạt hướng dương… đều có tác dụng hạ
- Hạn chế dùng cà rốt vì do cà rốt chứa muối succinic nên nó có thể khiến kali trong nước tiểu tăng lên, huyết áp giảm, do đó nên tránh ăn nhiều.
- Hạn chế dùng Cà chua vì cà chua có tác dụng hạ huyết áp, khiến huyết áp của những người mắc chứng huyết áp thấp càng thấp hơn, xuất hiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, không nên ăn nhiều.
Trên là những thực phầm nên hạn chế đối với người bị bệnh huyết áp thấp. Và để huyết áp của bạn thường xuyên ổn định bạn có thể dùng hỗ trợ thực phẩm chức năng giúp ổng định huyết áp Rutozym - Thuốc Ổn Định Huyết Áp,Chống Đột Qụy - Gọi 096-880-5353
Tags: Thuốc tăng huyết áp, Thuốc giúp tăng cường trí nhớ, Thuc pham chuc nang q10, Thực phẩm chức năng mỹ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét